Gạch Ốp Tường Cao Cấp

Gạch Ốp Tường Cao Cấp

1. Kinh nghiệm lựa chọn gạch ốp tường cao cấp phù hợp với từng không gian

   Mỗi không gian trong ngôi nhà sẽ có những đặc điểm và chức năng riêng. Do vậy, việc lựa chọn các mẫu gạch ốp tường cao cấp phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn gạch ốp tường phù hợp với từng không gian, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Chọn gạch ốp tường cao cấp cho phòng khách

   Phòng khách là không gian quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Trong phong thủy, đây là nơi đón tài lộc tới đầu tiên trong ngôi nhà. Người ta thường lựa chọn các màu sắc phù hợp với mệnh của chủ nhà.

   Do vậy, khi lựa chọn gạch ốp tường phòng khách, điều đầu tiên bạn cần phải chú ý tới màu sắc. Ngoài ra, bạn nên chỉ nên chọn các mẫu gạch ốp tường phòng khách có hoa văn đơn giản, màu sắc tối đa là 3 màu, để tránh rối mắt, không hài hòa. 

   Các mẫu gạch kích thước vừa và nhỏ thường được sử dụng để trang trí cho một mảng tường để tạo điểm nhấn cho không gian. 

   Kích thước gạch ốp tường phòng khách đẹp cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn các loại gạch kích thước nhỏ để trang trí cho toàn bộ phần tường thì sẽ làm giảm sự sang trọng cho ngôi nhà. Do vậy, người ta thường lựa chọn gạch ốp tường có kích thước lớn như 40x80cm. 

   Gạch ốp chân tường phòng khách cũng là một lựa chọn để trang trí phòng khách đối với những gia đình không thích ốp gạch toàn bộ phần tường ngôi nhà. Việc sử dụng gạch ốp chân tường sẽ giúp bảo vệ phần chân tường và cũng phần nào tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Chọn gạch ốp tường cao cấp cho phòng ngủ

   Phòng ngủ có chức năng là để nghỉ ngơi thư giãn vì vậy bạn nên lựa chọn các loại gạch ốp có màu sắc tươi sáng, hài hòa. Phòng ngủ cũng là không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình, mỗi người có một sinh mệnh riêng. Do vậy, bạn nên lựa chọn màu sắc tương sinh với từng thành viên thay vì chọn màu sắc theo mệnh của chủ nhà. Vì có những mệnh sẽ khắc nhau, sẽ ảnh hưởng tới những người sử dụng phòng ngủ đó. 

Chọn gạch ốp tường cao cấp cho phòng bếp

   Bếp là nơi nấu nướng tiếp xúc với nhiều dầu mỡ, do vậy khi chọn các loại gạch ốp tường bếp, bạn nên lựa chọn các loại có màu hoa văn. Về màu sắc, vì đây là không gian các thành viên quầy quần trong bữa ăn hàng ngày nên bạn hãy chọn các mẫu gạch ốp tường bếp đẹp có màu ấm, tươi vui.

Chọn gạch ốp tường cho nhà tắm và nhà vệ sinh

   Gạch ốp tường nhà tắm và gạch ốp tường Toilet cần chọn những loại gạch chống thấm hút nước tốt vì đây là nơi tiếp xúc nước thường xuyên. Đây là khu vực bạn có thể lựa chọn các mẫu gạch ốp tường có kích thước vừa và nhỏ. Để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các loại gạch ốp tường giá rẻ.

Chọn gạch ốp tường cho không gian bên ngoài

   Gạch ốp tường ngoài trời là một cách để bảo vệ cho phần tường ở bên ngoài ngôi nhà trước các tác động của thời tiết. So với sơn tường, thì lựa chọn gạch ốp chân tường ngoài trời bạn sẽ không phải lo lắng ngôi nhà bị phai màu hoặc ẩm mốc theo thời gian.

   Người ta thường lựa chọn mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng. Bởi vì chọn các màu sắc đậm sẽ gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà khi nhìn vào tổng thể. 

2. Các kích thước gạch ốp tường phổ biến nhất

   Kích thước là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn gạch ốp tường. Hiện nay có 5 kích thước phổ biến nhất năm 2022 là 20×20 cm, 25×40 cm. 30x45cm, 30×60 cm, 40×80 cm. 

   Gạch Xinh sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu gạch ốp tường đẹp 2022 tương ứng với từng kích thước để giúp bạn dễ dàng lựa chọn các loại gạch ốp tường cho không gian ngôi nhà mình.

Kích thước gạch ốp tường 20×20 cm

   Gạch ốp tường kích thước 20×20 cm thường được sử dụng trong các không gian như nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà bếp, gạch ốp chân tường. 

Kích thước gạch ốp tường 25×40 cm

   Các mẫu gạch ốp tường đẹp có kích thước 25×40 cm được sử dụng phổ biến cho khu vực bếp, phòng tắm, phòng khách, không gian quán cà phê,…

Kích thước gạch ốp tường 30×45 cm

   Các loại gạch ốp tường kích thước 30×45 cm có thể sử dụng cho tất cả các không gian trong nhà từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh đến các khu vực ngoại thất như mặt tiền nhà. 

Kích thước gạch ốp tường 30×60 cm

   Gạch ốp tường 30×60 cm thường được sử dụng làm gạch ốp chân tường cho cả khu vực nội thất và ngoại thất ngôi nhà.

Kích thước gạch ốp tường 40×80 cm

   Các loại gạch ốp tường 40×80 cm thường được sử dụng cho các không gian lớn như tiền sảnh khách sạn, trung tâm thương mại hoặc khu vực ngoại thất của ngôi nhà.

Kích thước gạch ốp tường 60×120 cm

   Loại gạch ốp tường 60×120 cm thường được sử dụng trong không gian đặc biệt, theo thiết kế và yêu cầu riêng của khách hàng. Đây là loại ít được nhiều người lựa chọn nhưng không vì thế mà ít người quan tâm. Tùy theo từng công trình khác nhau mà sẽ có những loại gạch phù hợp

3. Thắc mắc thường gặp về gạch ốp tường cao cấp

Gạch ốp tường thương hiệu nào tốt? 

   Nhà phân phối gạch ốp tường nổi tiếng, có mẫu mã đẹp hiện nay có thể kể đến Trường Phát Ceramics với các thương hiệu gạch nhập khẩu đến từ Ấn Độ, Tây Ban Nha, Malaysia, Indonesia… Gạch ốp lát các thương hiệu này có tầm giá từ: 400,000đ/m2 tới ~900,000đ/m2 (cho các bộ sưu tập chính)

Giá gạch ốp tường cao cấp bao nhiêu 1m2?

   Gạch Ốp Tường cao cấp hiện nay có tầm giá từ 300,000đ/m2 cho tới 600,000đ/m2 tuỳ vào kích thước, thương hiệu.

Những kích thước gạch ốp tường cao cấp nào phổ biến?

   Hiện nay, gạch ốp tường có các kích thước phổ biến: 30 x 60cm; 40 x 80cm; 60 x 120cm; 25x40cm. Tuy nhiên, các dòng gạch mới như gạch giả gỗ 20 x 120cm, 80 x 160cm hoặc các gạch dạng thẻ cỡ nhỏ, gạch trang trí đang là xu hướng mới.

Gạch Đen Tia Chớp TPC16

420,000 VNĐ

Gạch Nhập Khẩu Trắng Vân Mây TPC15

420,000 VNĐ

Gạch Nhập Khẩu Vân Ngọc TPC14

420,000 VNĐ

Gạch Vân Đá Nhập Khẩu TPC13

420,000 VNĐ

Gạch Vân Xi Măng Cao Cấp TPC12

420,000 VNĐ

Gạch Vân Xi Măng TPC11

420,000 VNĐ