Gạch Giả Cổ

Gạch giả cổ lát nền – Cách thi công lát gạch giả cổ

   Là dòng gạch được lấy cảm hứng từ những viên gạch hàng trăm năm tuổi, gạch giả cổ được coi như một dấu ấn thời gian trong các công trình kiến trúc hiện đại, mang đến tính nhẹ nhàng, hơi hướng cổ điển. Cùng Trường Phát Ceramics tìm hiểu những thông tin và những cách lát gạch giả cổ nhanh nhất!

Gạch giả cổ lát nền là gì?


   Hiện nay nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa gạch giả cổ và gạch cổ. Khác với gạch cổ, những viên gạch giả cổ là sản phẩm gạch được sản xuất theo quy trình máy móc công nghiệp với công nghệ phủ men digital hoặc thủ công tạo nên những kiểu hoa văn đẹp mắt, màu sắc tương tự như những gạch cổ. Dù không mang lại vẻ đẹp cổ điển đơn sơ như những mẫu gạch cổ nhưng chủng loại này cũng có những sản phẩm khá đa dạng.

Đặc điểm gạch giả cổ lát nền


+ Có rất nhiều loại gạch giả cổ với các đặc điểm khác nhau, phong cách đa dạng dễ dàng lựa chọn: giả mốc, sần thô ráp, mịn nhẵn… phù hợp tới từng loại công trình, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

+ Gạch giả cổ đa dạng màu sắc từ các tông màu cổ kính cho đến các tông màu hiện đại. Màu sắc của gạch giả cổ cũng rất đặc biệt như cái tên của nó. Màu gạch và vân gạch mô phỏng lại mặt nền nhà hay nền gạch thô, kiến tạo nên không gian sống thật đặc biệt mà chỉ có gạch giả cổ mới có thể đem đến cho ngôi nhà của bạn.

+ Gạch giả cổ lát nền vẫn mang những tính chất đặc trưng của gạch ốp lát khác như khả năng chống thấm, nấm mốc, chịu được nhiệt độ cao, ít bị biến dạng khi nhiệt độ liên tục thay đổi. Đặc điểm này sẽ giúp nền nhà của công trình luôn bền đẹp trong một thời gian dài.

+ Gạch giả cổ được nghiên cứu với đặc tính kỹ thuật cực chuẩn, giúp thi công dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho mỗi công trình, dự án.

Gạch giả cổ với ứng dụng linh hoạt


Ưu điểm khi sử dụng gạch giả cổ:

– Gạch giả cổ mang vẻ đẹp khác lạ

   Được lấy cảm hứng từ những mẫu gạch đã có hàng trăm năm tuổi với vẻ đẹp cổ điển và phóng khoáng, dòng gạch này tạo ra vẻ đẹp hoang sơ và hoài niệm, mang đến không gian đầy lôi cuốn và ấn tượng. Nếu như bạn đã chán những không gian quá quen thuộc được sử dụng các mẫu gạch ốp lát thông thường thì hãy để dòng gạch giả cổ giúp bạn có một cảm hứng khác biệt hoàn toàn.

   Dòng gạch này có ưu điểm về thẩm mỹ hơn hẳn các loại gạch ốp lát thông thường vì có hoa văn rất tự nhiên, làm cho công trình của bạn không bao giờ bị “lỗi thời”.

–  Đa dạng về không gian ứng dụng

   Có lẽ nhờ ưu điểm là độ thẩm mỹ cao, mà hiện tại dòng gạch giả cổ đang được ứng dụng rất nhiều cho các không gian hiện đại. Một ngôi nhà hay một quán cà phê dùng loại gạch này sẽ trở nên nổi bật và khác biệt giữa những kiến trúc hiện đại xung quanh.

Gạch giả cổ ứng dụng được cho mọi không gian trong ngôi nhà của bạn: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

– Gạch giả cổ đảm bảo về chất lượng cho công trình 

   Các mẫu gạch giả cổ được sản xuất trên quy chuẩn nhất định nên có độ cứng cao và độ hút nước cực thấp. Với kết cấu chất liệu xương bán sứ giúp cho gạch không có lỗ rỗng, chống chịu tốt các tác động. Chính vì thế, gạch có thể ứng dụng cho cả những khu vực có điều kiện khắc nghiệt như khu ngoại thất. Hơn nữa, họa tiết trên bề mặt gạch được in với công nghệ in kỹ thuật số nên có độ sắc nét cực cao, độ chân thực và sinh động.

Hình ảnh một số ứng dụng của gạch giả cổ:

 

Trường Phát Ceramics tự hào là đơn vị cung cấp gạch giả cổ chất lượng và báo giá tốt nhất thị trường

Gạch Giả Cổ Nhập Khẩu 60×60 TPN43

355,000 VNĐ

Gạch Lát Nhà Gỗ 60×60 TPN44

355,000 VNĐ

Gạch Lát Nhà Thờ 60×60 TPN45

355,000 VNĐ